Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng, các Nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp!

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên CHC SECURITY , tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị !

CHC chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sỹ trẻ, khỏe, nhiệt huyết và có nhiều năng kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Hơn thế nữa, CHC còn có đội ngũ quản lý, chỉ huy, tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu. Đặc biệt chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía các cơ quan Công An, chính quyền thuộc các cấp địa phương và Thành phố luôn cùng chúng tôi giải quyết những sự cố xảy ra tại mục tiêu bảo vệ. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý công ty một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất. Đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi đối với các khách hàng.

Sức mạnh của của CHC  được gói trọn trong chữ TÍN. Đó là Uy Tín với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực cấu thành nên CHC. Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một CHC hưng thịnh và phát triền vững bền. Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chủng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.                                                                                   

TẦM NHÌN : Trở thành tập công ty hàng đầu trong nghành bảo vệ tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong lĩnh vực hoạt động của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở CHC được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, CHC coi những đóng góp của công ty cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.
SỨ MỆNH

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia  

* Được tham gia nhiều dự án lớn, đồng hành cùng các công trình xây dựng, yêu cầu về bảo vệ, bảo an cho tài sản của khách hàng được chính họ chia sẻ với ban lãnh đạo CHC. Mọi nguy cơ thất thoát tài sản, rủi ro trong cuộc sống, an ninh, an toàn của các yếu nhân là điều khách hàng của Bảo Vệ CHC tâm sự. Nắm bắt được nhu cầu và ước nguyện chính đáng này. CHC SECURITY được thành lập dưới sự điều hành của CHC SECURITY Toàn Cầu. Một công ty với sản phẩm chuyên biệt là DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢO AN ra đời.

* CHC SECURITY là công ty Cổ phần với các thành viên là những chuyên gia, cố vấn nhiều năm công tác trong lĩnh vực bảo đảm an ninh chính trị, bảo đảm trật tự xã hội, bảo vệ an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Đội ngũ nhân sự của CHC là những cá nhân đã được đào tạo rèn luyện, trưởng thành trong lực lượng vũ trang chính quy. Hệ thống tổ chức, lãnh đạo của CHC SECURITY luôn được sự quan tâm của các cơ quan An ninh, Vũ trang trong đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệp quản lý, đào tạo của một ngành nghề kinh doanh đặc thù riêng biệt. * Trưởng thành trong thời kỳ đổi mới với một công ty non trẻ là điều không đơn giản. Mọi thành công hôm nay của CHC SECURITY là giá trị được các khách hàng ghi nhận trong thời gian qua. Cùng đó là sự phát triển của chuỗi hệ thống 60 công ty thành viên đại diện khắp các tỉnh thành hiện nay, hơn 2000 lao động có việc làm ổn định, thu nhập, chi tiêu được cải thiện...

* "BÌNH YÊN CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI” đã trở nên thân quen với mỗi cá nhân người lao động CHC SECURITY và là niềm tin yêu của khách hàng khi nhắc đến công tác này với số lượng 500 doanh nghiệp ký kết hợp đồng thuê dịch vụ trực tiếp từ chúng tôi.

- Đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức là sự khẳng định vị thế, uy tín, chất lượng phục vụ, giá trị niềm tin, giá trị lợi nhuận mà CHC SECURITY đem đến cho khách hàng bền vững nhất, chân thành nhất không thay đổi.
 

Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn ! 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CHC SECUTIRY xin xem dưới đây!!!

    http://drive.google.com/file/d/17yrp4py5TUuTFaddfWRVKsLazi9yz-Bb/view                                   

                                                                                                                                                                CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ